Society Pass Society Pass

 

Society Pass

 

Society Pass (SoPa) là nền tảng trung thành dựa trên dữ liệu hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đem đến các giải pháp tiện lợi, tinh giản, dễ sử dụng, giúp đưa người tiêu dùng đến gần hơn với doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ.

 

Chúng tôi kiến tạo nền tảng KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT VĨNH VIỄN cho các doanh nghiệp đối tác thông qua chương trình khách hàng thân thiết đặc biệt của chúng tôi.

 

Đăng ký hoặc yêu cầu hủy đăng ký
 • Society Pass Mockup
 • DÀNH CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

  Ứng dụng SoPa thân thiện với người dùng và trang web thương mại điện tử SoPa.asia vừa là nơi tích lũy điểm khách hàng thân thiết, vừa là nơi để người tiêu dùng mua bán trực tuyến thông qua các giải pháp thanh toán tiện dụng.

   SoPa đem đến cho người tiêu dùng các chương trình khuyến mãi mà họ muốn, từ các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ mà họ yêu thích, với điểm thưởng Society Points có thể được sử dụng với bất kỳ đối tác nào, cho bất cứ dịch vụ hoặc sản phẩm nào trên nền tảng SoPa.

  Dùng App Đặt hàng ngay!
 • DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

  SoPa cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác SoPa.asia – nền tảng thương mại trực tuyến, #HOTTAB POS – giải pháp công nghệ POS chuyên dụng, hệ thống thanh toán toàn diện, quản lý khách hàng thân thiết, phân tích hồ sơ người dùng, và các gói hỗ trợ tài chính tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

   #HOTTAB Biz – Ứng dụng dành cho doanh nghiệp đối tác – và hệ thống #HOTTAB POS có thể hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, cho phép các giao dịch, đơn hàng, đổi phần thưởng hoạt động một cách liền mạch kể cả khi mất điện. Các doanh nghiệp đối tác chỉ cần một thiết bị thông minh (máy tính bảng, điện thoại thông minh) và năm phút quý báu là đã có thể sử dụng thông thạo tất cả nền tảng của chúng tôi.

  Tải ứng dụng Đăng ký trực tuyến
 • Macbook Image
HÃY THAM GIA NGAY HÔM NAY

Nếu bạn đang quản lý một cửa hàng, nhà hàng hoặc quán cà phê, hãy dành 5 phút để tham gia và bắt đầu thu hút thêm khách hàng. Hoàn toàn miễn phí.

Start Now