Society Pass Society Pass
 •  

   

  Doanh nghiệp đối tác

  Mục tiêu lớn nhất của SoPa là giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và tối ưu hóa chi phí. Do đó, SoPa cung cấp cho các doanh nghiệp đối tác SoPa.asia – nền tảng thương mại trực tuyến, #HOTTAB POS – giải pháp công nghệ POS chuyên dụng, hệ thống thanh toán toàn diện, quản lý khách hàng thân thiết, phân tích hồ sơ người dùng, và các gói hỗ trợ tài chính tiện lợi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sau khi giao dịch thành công, bộ phận Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo của chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng mọi thắc mắc của đối tác.

  #HOTTAB Biz – Ứng dụng quản lý khách hàng thân thiết và phân tích dữ liệu, đưa các cửa hàng thuộc mọi quy mô lên không gian kỹ thuật số, với các chương trình đãi ngộ khách hàng thân thiết hiệu quả và chức năng POS di động thuận tiện.

 • Chương trình hợp tác với các đối tác kinh doanh

  Chương trình giá trị gia tăng này được thiết kế để tối ưu hóa chi phí và tăng doanh thu cho các doanh nghiệp đối tác thông qua các công cụ xây dựng thương hiệu được cá nhân hóa, các chiến dịch hợp tác marketing và gói hỗ trợ tài chính đặc biệt cho đối tác.

  Giải pháp POS chuyên dụng

  #HOTTAB Biz – Ứng dụng dành cho doanh nghiệp đối tác – và hệ thống #HOTTAB POS có thể hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, cho phép các giao dịch, đơn hàng, đổi phần thưởng hoạt động một cách liền mạch kể cả khi mất điện. Các doanh nghiệp đối tác chỉ cần một thiết bị thông minh (máy tính bảng, điện thoại thông minh) và năm phút quý báu là đã có thể sử dụng thông thạo tất cả nền tảng của chúng tôi.

 • Hỗ trợ tài chính

  Các doanh nghiệp đối tác có thể xin hỗ trợ tài chính để mua máy tính, máy tính bảng, và các thiết bị khác giúp họ bắt đầu hoạt động kinh doanh một cách suôn sẻ nhất.

Stay in Touch

Learn more about how we are transforming how consumers and merchants interact across Southeast Asia.

Get Updates