Society Pass

KẾT NỐI VỚI KHÁCH HÀNG và DỮ LIỆU. Chúng tôi giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời cung cấp sự tiện lợi, cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

Với định hướng phục vụ cho lĩnh vực tiêu dùng và bán lẻ tại Đông Nam Á (SEA), nền tảng tiếp thị của SoPa giúp xây dựng nền tảng KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT LÂU DÀI cho các doanh nghiệp thông qua việc lưu hành “Điểm Society” (điểm thưởng dành cho khách hàng thân thiết). Với việc tích lũy “Điểm Society”, khách hàng của SoPa có thể sử dụng để mua bán, trao đổi, thanh toán trên các nền tảng của SoPA trên khắp Đông Nam Á (SEA).

Đăng Ký Ngay
 • Society Pass Mockup
 • DÀNH CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

  Ứng dụng và trang web thương mại điện tử dành cho người tiêu dùng của SoPa tích hợp các giải pháp toàn diện như: tích lũy điểm khách hàng thân thiết, đặt hàng trực tuyến và thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức.

  • NHỮNG TÍNH NĂNG NGƯỜI DÙNG THỰC SỰ CẦN
  • SoPa cho phép người tiêu dùng thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi với nhiều phương thức thanh toán thuận tiện và phù hợp bằng chính “Điểm Society” mà họ tích lũy được trong suốt quá trình mua hàng từ các đối tác của SoPa.

  • TÍNH NĂNG NỔI BẬT
  • “Điểm Society” có thể được tích lũy từ các doanh nghiệp đối tác của SoPa và có thể được giao dịch với bất kỳ doanh nghiệp đối tác khác trong cùng hệ sinh thái, cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

  Dùng App Place an Order
 • DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

  Trang web thương mại điện tử và ứng dụng dành cho doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp các tính năng như một nền tảng bán hàng ảo, phần mềm POS, chuỗi cung ứng và đồng thời cũng là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ dành cho các doanh nghiệp đối tác.

  • NỀN TẢNG HOÀN HẢO
  • SoPa cung cấp cho cho các doanh nghiệp đối tác một nền tảng tiếp thị trực tuyến, giải pháp công nghệ POS chuyên dụng, cơ sở hạ tầng thanh toán đã hoàn thiện, hệ thống quản lý khách hàng thân thiết, cơ sở phân tích hồ sơ khách hàng và các gói tài chính dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhằm thu hút và giữ chân người tiêu dùng thông qua các trải nghiệm được cá nhân hóa và tối ưu để đem lại lợi nhuận cao nhất.

  • THIẾT BỊ BÁN HÀNG NGAY TRONG TÚI CỦA BẠN
  • Ứng dụng dành cho doanh nghiệp với các tính năng bao gồm phần mềm POS toàn diện có thể hoạt động trực tuyến hoặc ngoại tuyến, cho phép người dùng giao dịch, đổi quà, đặt hàng và nhận điểm thưởng một cách liền mạch ngay cả khi mất điện. Doanh nghiệp chỉ cần một chiếc điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính duy nhất để có thể trải nghiệm nền tảng của chúng tôi. Từ nay bạn không cần sử dụng máy rút tiền, máy in hóa đơn hoặc bất kỳ thiết bị thanh toán nào để xử lý đơn đặt hàng trực tuyến và khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc “Điểm Society.”

  Get the App Register Online
 • Macbook Image
HÃY THAM GIA NGAY HÔM NAY

Nếu bạn đang quản lý một cửa hàng, nhà hàng hoặc quán cà phê, hãy dành 5 phút để tham gia và bắt đầu thu hút thêm khách hàng. Hoàn toàn miễn phí.

Start Now