Society Pass Society Pass
 • Người tiêu dùng

  Siêu ứng dụng SoPa thân thiện với người dùng và trang web thương mại điện tử SoPa.asia theo dõi hoạt động chi tiêu và giao dịch của người dùng, đồng thời cung cấp nhiều ưu đãi độc quyền, cho phép họ tích lũy và sử dụng điểm khách hàng thân thiết với bất kỳ doanh nghiệp đối tác nào trên nền tảng SoPa.

  Tại sao chúng tôi lại là “Siêu ứng dụng”? Hãy khám phá các tính năng nổi bật dưới đây, tất cả trong cùng một ứng dụng đa năng:

 • Tìm kiếm & Đánh giá

  Với công cụ tìm kiếm thông minh, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy nhà hàng, dịch vụ yêu thích. Sau mỗi đơn hàng, người dùng có thể xếp hạng và đánh giá để giúp người dùng tiếp theo dễ dàng lựa chọn hơn.

  Đặt hàng

  Giao diện đa ngôn ngữ, thân thiện với người dùng giúp người tiêu dùng đặt hàng dễ dàng hơn. Từ ngành ăn uống, khách sạn, đến ngành du lịch, SoPa là điểm đến đích thực cho mọi nhu cầu của bạn.

  Thanh toán

  Tiền mặt hay thẻ? Người tiêu dùng quyết định! SoPa hợp tác với các hệ thống tích hợp thanh toán tốt nhất như VTC Pay, VNPT Pay, MoMo, và Zalo Pay, cho phép người dùng thanh toán nhanh chóng và an toàn mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, người dùng có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc Điểm thưởng Society Points.

  Android App

 • Khách hàng thân thiết

  Với mỗi đơn hàng, người dùng sẽ nhận Điểm thưởng Society Points và có thể đổi điểm, chi tiêu tại hàng trăm nghìn doanh nghiệp đối tác tại Đông Nam Á. SoPa còn đem đến cho người tiêu dùng các chương trình khuyến mãi được cá nhân hóa, từ các nhà hàng, nhà cung cấp dịch vụ mà họ yêu thích, nơi họ có thể dễ dàng sử dụng điểm thưởng Society Points.

  Dịch vụ giao hàng

  SoPa tích hợp với LalaMove để giao hàng nhanh chóng, tiện lợi từ các doanh nghiệp đối tác đến người tiêu dùng.

  Tương tác

  Người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp với Người bán thông qua chức năng Trò chuyện hoàn toàn mới của chúng tôi.

  iOS App

Stay in Touch

Learn more about how we are transforming how consumers and merchants interact across Southeast Asia.

Get Updates