Society Pass Society Pass
 • VỀ CHÚNG TÔI

  KẾT NỐI VỚI KHÁCH HÀNG và DỮ LIỆU. Chúng tôi giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời cung cấp sự tiện lợi, cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp. Hãy bắt đầu ngay hôm nay!

  SoPa kết nối khách hàng và dữ liệu (ai giao dịch từ ai, cái gì, khi nào, bao nhiêu) từ hàng triệu giao dịch mỗi ngày.

 • Nền tảng công nghệ tiện lợi

  SoPa cung cấp các giải pháp dành cho cả B2B và B2C với trang web và các công cụ ứng dụng di động phục vụ cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.

 • ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

  Doanh nghiệp có thể tải xuống ứng dụng của SoPa từ Google Play và iOS để “số hóa” cửa hàng của mình, với thanh công cụ & phân tích dành cho quản trị viên, các chương trình khách hàng thân thiết hiệu quả và phần mềm POS di động được tích hợp đầy đủ. Không giống như các nền tảng khác, chúng tôi không tính phí hoa hồng cho các đơn đặt hàng trực tuyến, điều này giúp nền tảng của chúng tôi trở thành một lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp, bất kể quy mô lớn hay nhỏ. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại và năm phút để đăng ký.

  TRANG WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

  Trang web thương mại điện tử của chúng tôi là một nền tảng tiếp thị và bán hàng phù hợp với mọi quy mô và nhu cầu kinh doanh của bạn. Hãy trải nghiệm thử ngay bây giờ tại SoPa.asia.

 • ỨNG DỤNG DI ĐỘNG DÀNH CHO NGƯỜI DÙNG

  Người tiêu dùng có thể tải xuống "SoPa App" trên cửa hàng Google Play và iOS để quản lý chi tiêu, tìm các ưu đãi phù hợp và tích lũy điểm thưởng trên tất cả các giao dịch và sử dụng chúng cho mọi sản phẩm và dịch vụ của các cửa hàng trong hệ sinh thái của SoPa.

  KẾT NỐI TRẢI NGHIỆM

  SoPa mang đến sự đơn giản, sang trọng và dễ sử dụng, kết nối liền mạch giữa cdoanh nghiệp với người tiêu dùng. Ứng dụng phổ biến rộng khắp ở Đông Nam Á.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi đang thay đổi cách người tiêu dùng và doanh nghiệp tương tác với nhau trên khắp Đông Nam Á.

Liên Hệ